Xu Hướng Thiết Kế Website 2019

01 Minimal – trường phái tối giản

Xu hướng thiết kế website này vẫn đang được duy trì mang tính đương đại, loại bỏ các chi tiết thừa như khối, viền và một số thông tin cấp 2 sẽ được chuyển vào bước 2 như hover, popup hoặc detail. Màu sắc đơn giản hoá dùng đơn sắc tương phản sắc độ. Thành phần giờ còn lại typo, image chủ đạo và các khoảng thoáng.

Project:Divenamic
by Vintage from Ukraine

02 Hình minh hoạ

Sau hình ảnh, video giờ đây chất liệu illustrator được tận dụng để truyền tải nội dung một cách trực quan đơn giản. Tuy nhiên, illustrator giúp tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như khả năng lồng ghép ý đồ vào thiết kế.

Project: Ruya profile
Design by RUYA

 

03 Landing page

Cấu trúc nội dung web dần thay đổi, mô hình cũ với layout có cấu trúc nhất quán nhường đất cho mô hình phi cấu trúc. Nó giúp hiển thị nội dung linh hoạt hơn đến từng tập người dùng đồng thời tăng tỷ lệ chuyển đổi trong chiến lược digital marketing.

Project: Caykur – Redesign Landing Page
by Alper Tornaci on Sep 16, 2017

 

04 Bố cục tự do

Creative và impressive  là cảm nhận đầu tiên với loại website này tuy nhiên tính ứng dụng không cao vì rất khó thể hiện cũng như kén người xem. Ở một số lĩnh vực như lifestyle và entertainment thì nó là sự lựa chọn mới lạ của designer.

Project: Air France Music
by BETC Digital Studio from France

 

05 Video story

Cùng với xu hướng truyển thông và marketing bằng video, việc ứng dụng chất liêu này vào thiết kế web là trào lưu tất yếu. đặc tính là khả năng truyển tải thông điệp rõ ràng lôi cuốn và thực sự ấn tượng.

 

Leave A Comment